// Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hoàng Trung

    ĐT:0969603131

  • Kỹ thuật & Kinh doanh

    ĐT:0968909018

Thi công thiết kế


Hiện nay với công nghệ tiên tiến hiện đại Công ty chúng tôi áp dụng phần mềm ePLAN cho phép tham chiếu giữa các thiết bị, các mạch và các trang bản vẽ với nhau, giúp cho việc thiết kế các dự án lớn, các hệ thống phức tạp giữ được tính rõ ràng, mạch lạc. Khách hàng dễ dàng kiểm tra khi cần phê duyệt thiết kế.

 
Thiết kế bố trí thiết bị đuợc thực hiện trong không gian 3D. Phần mềm tự động tính toán để tối ưu hóa đường đi của cáp nối giữa các thiết bị, từ đó xuất ra bảng chiều dài cáp tương ứng. Việc chuẩn bị cáp và đấu nối được tách biệt vì vậy các tủ của EIE luôn có sự đồng nhất và độ ổn định cao về chất lượng.
 

EIE là nhà phân phối và cung cấp thiết bị của nhiều nhà sản xuất hàng đầu thế giới như
1,  Hãng Lauritz Knudsen Electric (LKE) - Đan Mạch, có nhà máy sản xuất của hãng tại Đan Mạch và Trung Quốc, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt điện, tủ máy cắt điện…. của hãng LKE tại Việt Nam.
2,  Hãng SAREL – Ý có nhà máy sản xuất tại Italy, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt - tủ máy cắt điện ..của hãng SAREL tại Việt Nam.
3, Hãng ELECTROTEKNICA – Ấn độ đã đồng ý “nhượng quyền thương hiệu” cho công ty chúng tôi nhập khẩu linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện - phân phối sản phẩm cầu dao phụ tải ngoài trời, dập hồ quang bằng dầu, hiệu Electroteknica tại Việt Nam.
4, Các hãng: ABB, CooperNature; TELLHOW; CROMPTON;  MICROELETTRICA; FANOX… luôn tin tưởng duy trì sự hợp tác ổn định, coi EIE là khách hàng chiến lược, lâu dài, để giới thiệu, tiêu thụ các thiết bị đóng cắt và các chủng loại vật tư hoàn thiện công trình ngành điện tại Việt Nam.. Nhờ đó, EIE luôn được cập nhật với sự phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật điện. Điều này đảm bảo cho các bản thiết kế của EIE luôn được cải tiến và bám sát được sự thay đổi của công nghệ hiện đại.


Hoạt động trên phạm vi rộng từ hạ thế, trung thế đến cao thế; trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dân dụng nên các bản thiết kế của EDH luôn mang tính tổng thế cao, không chỉ giới hạn trong phạm vi công việc của EIE mà còn phù hợp với các bộ phận khác có liên quan.
Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện
Electrical industry & Engineering (EIE.Co.,Ltd.)
Trụ sở chính: 35/45, ngõ 194, phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn – Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Phân Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
Tel: (84-4)22176276 /35253288/35233253  ; Fax: (84-4) 35253252
Email: eie.com@vnn.vn
Website: http://www.eie.vn