// Lĩnh vực hoạt động

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Hoàng Trung

    ĐT:0969603131

  • Kỹ thuật & Kinh doanh

    ĐT:0968909018

Lĩnh vực hoạt động EIE


Công ty  Công nghiệp và Kỹ thuật Điện (eie co.,Ltd) được thành lập tháng 04/2003. Theo đà phát triển của các ngành kinh tế nói chung, của ngành Công nghiệp sản xuất vật tư, thiết bị phục vụ ngành điện nói riêng, công ty đã mở rộng và tăng vốn điều lệ vào tháng 03/2004 dưới sự cho phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội.

EIE đang ngày càng phát triển và hoàn thiện với mạng lưới kinh doanh, dự án của mình về thiết bị điện trung thế phục vụ cho ngành Điện đặc biệt là các thiết bị đóng cắt trung thế. Công ty đã không ngừng đầu tư, cải tiến để liên tục phát triển về mọi mặt. Trụ sở văn phòng chính tại 35/45-194 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Ngoài ra, công ty còn có văn phòng giao dịchvà phân xưởng sản xuất tại  KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội , Cho tới nay, Công ty  Công nghiệp và Kỹ thuật Điện đang là đại diện phân phối độc quyền cho một số hãng như : Lauritz Knudsen Electric (LKE) - Đan Mạch, SAREL – Italy, Nature-China… Ngoài làm đại diện phân phối độc quyền tại Việt nam cho các hãng trên Công ty  Công nghiệp và Kỹ thuật điện còn quan hệ kinh doanh với nhiều hãng thiết bị đã khẳng định được chất lượng tại Việt Nam như : MESA (Tây Ban Nha), SATEM (Pháp), ENSTO (Phần Lan), Crompton Greaves (ấn Độ), Electroteknica (ấn Độ), EXIDE (Đức), Electro Sciencentifica (Italy)…

Với đội ngũ cán bộ có trình độ và vững vàng về chuyên môn kỹ thuật, đội ngũ công nhân lành nghề, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Công ty Công nghiệp và Kỹ thuật Điện (EIE) ngày càng trở thành một thương hiệu có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện trung thế.
Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến những dịch vụ tốt nhất là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

- Kinh doanh vật tư, máy móc, thiết bị phục vụ ngành Điện lực, viễn thông.
+ Sản xuất, lắp ráp, nội địa hoá các thiết bị đóng cắt trung thế.
+ Sản xuất, lắp ráp Annouciators (Bộ đèn cảnh báo tín hiệu, sự cố)
+ Sản xuất, lắp ráp các tủ điều khiển, bảo vệ, đo lường dùng cho các trạm biến áp.
+ Cung cấp các tủ điện trung thế (Metal-clad; metal- enclosure cho hệ thống phân phối MV primary distribution, MV secondary distribution).
+ Cung cấp các thiết bị cho hệ thống SCADA (Tranducers, RTUs).
+ Cung cấp vật tư và thiết bị DZ đến 220kV (Sứ và phụ kiện).
+ Cung cấp các hệ thống cấp nguồn tự dùng (ắc quy và tủ nạp).
- Tư vấn thiết kế, đấu nối, đưa vào vận hành các công trình Điện đến 110kV.
- Nhận thầu xây lắp các công trình điện cho các khu Công nghiệp và Đô thị.


 

Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện
Electrical industry & Engineering (EIE.Co.,Ltd.)
Trụ sở chính: 35/45, ngõ 194, phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn – Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Phân Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
Tel: (84-4)22176276 /35253288/35233253  ; Fax: (84-4) 35253252
Email: eie.com@vnn.vn
Website: http://www.eie.vn

Những tin khác