// Lời chào mừng

Hỗ trợ trực tuyến

 • Mr Hoàng Trung

  ĐT:0913542330

 • Kỹ thuật & Kinh doanh

  ĐT:0979504297

 • Kinh doanh 2

  ĐT:0422176276

 • Kinh doanh 3

  ĐT:0435253288

Lời giới thiệu


Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện
Electrical industry & Engineering (EIE.Co.,Ltd.)
Trụ sở chính: 35/45, ngõ 194, phố Đội Cấn - Phường Đội Cấn – Q. Ba Đình - TP. Hà Nội
Phân Xưởng sản xuất: Khu Công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội
Tel: (84-4)22176276 /35253288/35233253  ; Fax: (84-4) 35253252
Email: eie.com@vnn.vnWebsite: http://www.eie.vn
 
    
Trước tiên, chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.
Công ty TNHH Công nghiệp và Kỹ thuật Điện (EIE Co.,Ltd) là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung ứng vật tư thiết bị ngành điện, số ĐKKD: 0102008412; MST: 0101358786 do sở KH & ĐT  Hà Nội cấp ngày 14/4/2003, có trụ sở chính tại số 35/45 ngõ 194 phố Đội Cấn – Phường Đội Cấn – Q. Ba Đình – TP. Hà Nội. VPGD và Phân xưởng sản xuất tại KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội. Trải nghiệm qua những năm tháng thăng trầm, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, đến nay, công ty chúng tôi đã khảng định được sự trụ vững và không ngừng vươn lên trong nền kinh tế thị trường với sự cạnh tranh đầy cam go và khốc liệt.
Công ty tự hào là đơn vị đã cung ứng thành công rất nhiều sản phẩm, vật tư - thiết bị cho các dự án, công trình ngành điện và Qúy khách hàng trong cả nước như: Trạm 110kV Kim Động, 110kV Khoái Châu, 110kV Nho Quan, 110kV Đức Thắng, 110kV Lạc Đạo, 110kV Hưng Hoà, 110kV Lục Ngạn, 110kV Đình Trám...Nhà máy Thuỷ Điện Thác Thuý, Nhà máy Xi măng La Hiên, Nhà máy xi măng Tuyên Quang, Nhà máy bột ngọt MIWON, Cảng Đình Vũ, Công ty Chế tạo Thiết bị Điện Đông Anh, Công ty Khoáng sản Thăng Long….  
Được sự ủng hộ, hợp tác ổn định của nhiều đối tác bạn hàng xa gần trong và ngoài nước, hiện công ty đang có hệ thống khách hàng là: Công ty Điện lực các tỉnh, các công ty xây dựng - nhà thầu xây lắp điện thuộc ba miền: Bắc - Trung – Nam, Ban QLDA khu công nghiệp các tỉnh, nhà máy điện, các đơn vị sản xuất thiết bị điện, các công ty thương mại, đại lý tiêu thụ…
Đặc biệt sau nhiều năm hợp tác hiệu quả, tiêu thụ được nhiều sản phẩm cho các nhà sản xuất, giữ vững được uy tín và thị phần ổn định, hiện nay công ty chúng tôi vinh dự nhận được sự tín nhiệm của:
1,  Hãng Lauritz Knudsen Electric (LKE) - Đan Mạch, có nhà máy sản xuất của hãng tại Đan Mạch và Trung Quốc, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt điện, tủ máy cắt điện…. của hãng LKE tại Việt Nam.
2,  Hãng SAREL – Ý có nhà máy sản xuất tại Italy, chọn EIE là “Nhà phân phối độc quyền” các sản phẩm cầu dao điện, máy cắt - tủ máy cắt điện ..của hãng SAREL tại Việt Nam.
3, Hãng ELECTROTEKNICA – Ấn độ đã đồng ý “nhượng quyền thương hiệu” cho công ty chúng tôi nhập khẩu linh kiện, lắp ráp, hoàn thiện - phân phối sản phẩm cầu dao phụ tải ngoài trời, dập hồ quang bằng dầu, hiệu Electroteknica tại Việt Nam.
4, Các hãng: ABB, CooperNature; TELLHOW; CROMPTON;  MICROELETTRICA; FANOX, ORION… luôn tin tưởng duy trì sự hợp tác ổn định, coi EIE là khách hàng chiến lược, lâu dài, để giới thiệu, tiêu thụ các thiết bị đóng cắt và các chủng loại vật tư hoàn thiện công trình ngành điện tại Việt Nam.
* Những sản phẩm, vật tư thiết bị chính hiện công ty đang cung ứng gồm:
+ Cầu dao phụ tải trong nhà và ngoài trời đến 38,5KV
+ Máy cắt điện trong nhà và ngoài trời đến 40,5KV.
+ Tủ máy cắt trong nhà đến 40,5kV
+ Tủ điều khiển, bảo vệ cho các trạm biến áp, các nhà máy điện.
+ Tủ RMU, trạm KIOSK hợp bộ, tủ nạp ắc quy.
+ Rơle, đồng hồ đo lường đa chức năng, cầu chì ống, sứ phân áp tụ, đèn báo pha….
+ Dịch vụ nhận lắp đặt, sửa chữa, tư vấn các giải pháp kỹ thuật các thiết bị đóng cắt điện “Trung thế và Hạ thế” theo yêu cầu.
* Sản phẩm được nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ từ các nước: Italy, Pháp, Tây Ban Nha. Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ …
* Với trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn đa quốc gia từ châu Âu và  tiềm lực tài chính đủ mạnh, cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên “trẻ, khỏe – có năng lực, kinh nghiệm – chu đáo, nhiệt tình” được đào tạo cơ bản từ các trường đại học chuyên ngành đã đang và sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng, đối tác, bạn hàng sự hài lòng về chất lượng hàng hoá, tinh thần phục vụ…để hợp tác bền vững.
* Bằng khả năng nhận biết về thế giới thương mại và công nghệ sản xuất các thiết bị điện mà các hãng lớn đặt hàng OEM từ các nhà sản xuất khác ở nước ngoài, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng “giá trị gốc” về chất lượng và giá cả.
  Nhận thức trước những thời cơ, thách thức trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng nâng cao khả năng sản xuất cũng như cung ứng để đáp ứng cao nhât nhu cầu thiết thực của các dự án, công trình và mọi yêu cầu chính đáng của Qúy khách hàng.
Rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của Qúy Khách hàng.
Xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác!

 

Những tin khác